RSS

Đào Hoàng Tú – Chàng trai làm khuấy đảo cộng đồng mạng

27 Aug

Trong tuần qua, 1 video được upload lên Youtube đã làm dậy sống cư dân mạng. Chỉ hơn 12 tiếng, video đã nhận đc 10 triệu lượt xem với con số like là 9,9 triệu. Dưới đây là đoạn video.

http://mangxahoi.hongchuyen.com/dao-hoang-tu.html

Chủ nhân đoạn clip là bạn Đào Hoàng Tú – 1 nhân vật rất nổi tiếng với nhiều vai trò, từ nhân viên IT, ông chủ quán café Tite đến làm MC cho các gameshow rất nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như: Born from Village ( ở Việt Nam là chương trình Sinh ra từ làng), Vozer phiêu lưu kí và nổi tiếng nhất là gameshow Dầu ăn

alternate text 

Trong đoạn clip, Hoàng Tú đã kể về cuộc đời 20 năm của mình bằng những dấu mốc bạn đã làm được cho nhân loại. Clip bắt đầu bằng bước chân chắc nịch của Tú khi bước xuống từ chiếc limo để tham dự giải vĩ nhân của năm. Đây là giải thưởng rất uy tín được trao cho những người có đóng góp to lớn cho sự phát triển và hòa bình của nhân loại. Sau đó là 1 loạt trường đoạn về những fan hâm mộ của Tú trên thế giới với những băng rôn biểu ngữ cùng những lời tán dương: “ tôi yêu Đào Hoàng Tú” , “Đào Hoàng Tú là số 2 thì không ai là số 1”,….. Và cuối cùng Tú đã xuất hiện với bức ảnh rất đẹp của anh. 1 bức ảnh có thể nói là để đời. 

alternate text1 

Đoạn clip đã nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều cộng đồng mạng từ những mạng xã hội nhỏ như facebook, twitter, google+,… đến những mạng xã hội và forum lớn như mangxahoi.hongchuyen hay vozforums,…. Chỉ sau 2 ngày cái tên Đào Hoàng Tú đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao nhất trên cộng đồng mạng. Trong 1 ngày, số lượt truy vấn từ khóa “Đào Hoàng Tú” trên google đã đạt mức 1 triệu lượt, trên Bing là 800k lượt search và con số này sẽ vẫn tăng lên với độ hot của Tú. Hàng loạt fanpage của Tú đã được lập ra. Từ hội “Những người phát cuồng vì vĩ nhân Đào Hoàng Tú” trên fb đến cả website daohoangtu.com. Đặc biệt trang web daohoangtu.com đã bị tắc nghẽn khi số lượt truy cập quá đông dẫn tới server không thể đáp ứng nhu cầu cùng 1 lúc. 

Người hâm mộ Tú còn lùng sục mọi ngõ ngách trong thành phố Hà Nội, chỉ mong đươc gặp và chụp ảnh với thần tượng của mình. Được biết Tú rất bận bịu vừa đi học, vừa đến thuyết giảng tại các trường đại học lớn trên thế giới như Au Lac university, Lac Hong university hay gần đây nhất là Open University; vừa phải dự các hội nghị về vực dậy nền kinh tế suy thoái hay làm trưởng ban hòa giải giữa các nước có chiến tranh trên thế giới. Ứng cử viên cho giải Nobel hòa bình năm nay không ai khác chính là Đào Hoàng Tú. Dạo này theo những paparrazi thì Tú thường xuất hiện ở khu vực Cầu giấy, quanh đây có rất nhiều công ty và con đường lớn. Có lẽ anh chuẩn bị mua lại 1 công ty để đầu tư hay thuê 1 con đường để cho bạn gái mình tập xe đạp.

 

Nguồn: http://mangxahoi.hongchuyen.com/dao-hoang-tu.html

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on August 27, 2012 in Uncategorized

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: